Hôm nay, Thứ ba ngày 23 tháng 04 năm 2024

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Bộ Tư pháp bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị: Tạp chí DC&PL, Nhà XBTP và Cục Hộ tịch QTCT

11/08/202

Ngày 10/08, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao các Quyết định về việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ đối với 03 đồng chí.

Theo đó, đồng chí Vũ Hoài Nam, Quyền Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật; đồng chí Nguyễn Thanh Hải Phó Cục trưởng phụ trách Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực; đồng chí Trương Thị Thu Hà, Trưởng ban Ban biên tập Nhà xuất bản tư pháp được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc kiêm Phó tổng biên tập Nhà xuất bản tư pháp.
 

 
Chúc mừng 03 lãnh đạo cấp Vụ được bổ nhiệm lần này, Bộ trưởng Lê Thành Long nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm dù ở các cương vị khác nhau, nhưng đều là những vị trí quan trọng trong công tác của bộ, ngành. Bộ trưởng hy vọng với bề dày kinh nghiệm công tác, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, đưa công tác của đơn vị mình ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của bộ, ngành tư pháp.
 

 
Đại diện các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao trọng trách. Đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của mỗi cá nhân và là sự ghi nhận của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đối với sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí; đồng thời cũng là nhiệm vụ nặng nề, trách nhiệm lớn lao, nhất là trong bối cảnh Bộ, ngành Tư pháp được giao Quốc hội, Chính phủ giao nhiều nhiệm vụ. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý điều hành cùng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
 

 
An Như - Trung tâm Thông tin
Nguồn: moj.gov.vn
Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT