Hôm nay, Chủ nhật ngày 05 tháng 05 năm 2024

Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Lễ kỷ niệm 105 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

06/03/201

Sáng ngày 06/3/2015 tại trụ sở Nhà xuất bản Tư pháp số 35 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Nhà xuất bản Tư pháp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015) và 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2015).

Tham dự buổi Lễ kỷ niệm có đồng chí Đàm Văn Tuấn - Giám đốc, các đồng chí Trần Mạnh Đạt - Phó Giám đốc kiêm Tổng Biên tập, đồng chí Quách Văn Dương - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Vũ Hoài Nam- Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Biên tập, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà xuất bản Tư pháp.
Tại buổi Lễ, đồng chí Quách Văn Dương, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể viên chức và người lao động ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những trang sử vẻ vang của dân tộc ghi danh chiến công của người phụ nữ qua cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào, truyền thống yêu nước của dân tộc ta.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đàm Văn Tuấn - Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp đã chúc mừng toàn thể viên chức và người lao động nữ của Nhà xuất bản Tư pháp. Trong thời gian qua, viên chức và người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp đã nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vươn lên khẳng định vị trí, vai trò của mình trong cơ quan, đơn vị và trong xã hội; không ngừng học tập, nâng cao trình độ, chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các đồng chí đã đảm đương tốt thiên chức người phụ nữ trong gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí Giám đốc mong rằng, trong thời gian tới, các viên chức và người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp sẽ tiếp tục đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển của Nhà xuất bản Tư pháp và tham gia tích cực các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn Bộ Tư pháp, Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp phát động.

Thay mặt tập thể viên chức, người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Đỗ Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban Nữ công đã phát biểu cảm ơn Chi ủy, Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để viên chức và người lao động nữ được cống hiến vào sự nghiệp phát triển của Nhà xuất bản Tư pháp và hứa sẽ tiếp tục học tập, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tham gia tích cực các phong trào thi đua do các tổ chức chính trị - xã hội phát động nhằm góp phần xây dựng Nhà xuất bản Tư pháp ngày càng phát triển./.
                                                            Tổ Website của Nhà xuất bản Tư pháp