Hôm nay, Thứ ba ngày 27 tháng 09 năm 2022

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Công đoàn Bộ Tư pháp thăm hỏi, động viên người có hoàn cảnh khó khăn

26/05/202

Sáng 25/5, Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp Khương Thị Thanh Huyền đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Bộ.

Nhân Kỷ niệm 134 năm Ngày Quốc tế Lao động, đồng thời hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020, Đoàn công tác do Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp Khương Thị Thanh Huyền đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho công nhân viên chức, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động và có hoàn cảnh khó khăn của Bộ. Tham gia cùng Đoàn có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật, Công đoàn Viên chức Việt Nam Trần Thị Kim Anh.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Bộ, Đảng ủy và Công đoàn Bộ đối với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Tư pháp. Công đoàn Bộ Tư pháp đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thay mặt đoàn trao quà và thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn vất vả mà các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Bộ, đồng chí Khương Thị Thanh Huyền cũng đã động viên các đồng chí tiếp tục cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chiến thắng bệnh tật và yên tâm công tác, giữ gìn sức khỏe thật tốt để đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến, đồng thời nỗ lực hơn nữa để tự vươn lên, khắc phục khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trước tình cảm và sự quan tâm của Công đoàn Bộ Tư pháp cũng như Công đoàn Viên chức Việt Nam, các đồng chí được đoàn đến thăm hỏi đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Bộ đối với công chức các đơn vị của Bộ Tư pháp và cá nhân các đồng chí. Các đồng chí cũng cho biết, trong quá trình điều trị bệnh đã thường xuyên nhận được sự chia sẻ, đùm bọc động viên kịp thời của Lãnh đạo, cán bộ, công chức đơn vị nơi công tác, của Lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ và các đơn vị thuộc Bộ. Đó là nguồn động viên to lớn để các đồng chí khắc phục khó khăn vượt qua bệnh tật để tiếp tục cống hiến, tiếp tục cố gắng phấn đấu chung sức, đồng lòng xây dựng Bộ, ngành tiếp tục phát triển.

 

 baophapluat.vn

Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT