Hôm nay, Chủ nhật ngày 05 tháng 05 năm 2024

Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

08/07/201

Thực hiện chương trình công tác Đảng và Kế hoạch phát triển đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, để xây dựng lực lượng đảng viên trẻ có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp luôn coi công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phát triển đảng, Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp luôn quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ Bộ Tư pháp, sáng ngày 08 tháng 7 năm 2014 tại Trụ sở Nhà xuất bản Tư pháp, Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp ba quần chúng ưu tú, đó là: đồng chí Đào Hồng Nhung, Đỗ Thị Thanh Huyền và Nguyễn Tân Dậu là cán bộ thuộc Nhà xuất bản Tư pháp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ: Về phía Bộ Tư pháp có: đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Uỷ viên Ban Thường vụ chuyên trách Đảng uỷ Bộ Tư pháp; về phía Nhà xuất bản Tư pháp có: đồng chí Vũ Hoài Nam, Bí thư Chi bộ - Phó Tổng Biên tập, đồng chí Đàm Văn Tuấn - Giám đốc cùng đại diện các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể đảng viên Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp.
Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ Tư pháp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí bí thư đề nghị các đảng viên được kết nạp hôm nay cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị hoàn thiện mình xứng đáng là những đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt những lời tuyên thệ trước Đảng. Đồng chí Bí thư đã phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ ba đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
Thay mặt Đảng uỷ Bộ Tư pháp, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Uỷ viên Ban Thường vụ chuyên trách Đảng uỷ Bộ Tư pháp đã chúc mừng Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp đã kết nạp thêm ba quần chúng ưu tú vào Đảng làm tăng thêm sức mạnh cho Chi bộ Nhà xuất bản cũng như Đảng uỷ Cơ quan Bộ Tư pháp, chúc mừng ba đồng chí đã sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên mới không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nhiệt tình công tác, cống hiến, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của đảng viên, tham gia tích cực phong trào Chi bộ nói chung và phong trào của các tổ chức chính trị - xã hội phát động nói riêng góp phần xây dựng Nhà xuất bản Tư pháp ngày càng phát triển.
Về phía Chi uỷ, chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí đề nghị Chi bộ, Chi uỷ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết vốn là truyền thống của Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp, tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện phẩm chất, năng lực công tác của đảng viên trong chi bộ để góp phần đẩy nhanh chiến lược phát triển của Nhà xuất bản Tư pháp, đồng thời đề nghị Chi uỷ tiếp tục phân công đảng viên giúp đỡ ba đảng viên mới rèn luyện và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 12 tháng thử thách.
Thay mặt Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Bí thư Chi bộ Vũ Hoài Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ Bộ Tư pháp, Văn phòng Đảng uỷ đã quan tâm, tạo điều kiện cho Chi bộ Nhà xuất bản Tư pháp hoàn thành các nhiệm vụ được giao đặc biệt công tác phát triển đảng viên./.
                                                   Tổ Website của Nhà xuất bản Tư pháp