Hôm nay, Thứ tư ngày 08 tháng 05 năm 2024

Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức buổi Lễ quyên góp ủng hộ nhân dân địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 10

08/10/201

Cơn bão số 10 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, với tâm bão là tỉnh Quảng Bình. Cơn bão đã tàn phá nặng nề nhà cửa, cơ quan công sở và tài sản của người dân. Đây là cơn bão lớn nhất tại khu vực trong vòng nhiều thập kỷ qua đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản cho các địa phương nơi cơn bão đi qua.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra theo tinh thần Công văn số 63/CV-CĐ ngày 03 tháng 10 năm 2013 của Công đoàn Bộ Tư pháp; để kịp thời ủng hộ nhân dân các địa phương bị thiệt hại do bão lũ gây ra, được sự đồng ý của Chi bộ, Lãnh đạo Nhà xuất bản Tư pháp, ngày 07 tháng 10 năm 2013, tại trụ sở Nhà xuất bản Tư pháp, Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ nhân dân các địa phương bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.
 Tại buổi lễ, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, thay mặt Lãnh đạo Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Đàm Văn Tuấn, Giám đốc Nhà xuất bản Tư pháp đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà xuất bản Tư pháp hướng về đồng bào miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề sau cơn bão số 10, chung tay góp sức về vật chất lẫn tinh thần để góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung.
Toàn bộ số tiền ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà xuất bản Tư pháp được chuyển về Công đoàn Bộ Tư pháp để kịp thời chia sẻ với đồng bào miền Trung gặp khó khăn sau cơn bão./.
      Tổ Website Nhà xuất bản Tư pháp