Hôm nay, Chủ nhật ngày 14 tháng 07 năm 2024

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Nhà xuất bản Tư pháp tham gia các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

26/04/202

Thực hiện Kế hoạch số 339/KH-BTTTT ngày 01/02/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông về tổ chức “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” năm 2023, Nhà xuất bản Tư pháp đã tích cực tham gia nhiều hoạt động.

Trong không gian trưng bày Ngày Sách và Văn hoá đọc được tổ chức tại TP. Huế năm nay truyền tải các thông điệp: Sách: nhận thức - đổi mới – sáng tạoSách cho tôi, sách cho bạnThời đại mới đòi hỏi phải có nhận thức mới, cách làm mới. Đây là dịp tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh đội ngũ những người tham gia quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, biên soạn, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách; tạo môi trường trao đổi, hợp tác, phát triển trong lĩnh vực xuất bản, phát hành sách.
Ông Trần Mạnh Đạt - Giám đốc kiêm Tổng biên tập tham dự Ngày Sách và Văn hoá đọc  Việt Nam tại TP. Huế do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo  Trung ương, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức
Ông Trần Mạnh Đạt - Giám đốc kiêm Tổng biên tập tham dự Ngày Sách và Văn hoá đọc
Việt Nam tại TP. Huế do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo
Trung ương, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và
Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức

Tại Trường Đại học Luật Hà Nội, Ban tổ chức đã lựa chọn 02 cuốn sách của Nhà xuất bản Tư pháp để tổ chức giao lưu, Tọa đàm giữa tác giả với bạn đọc: cuốn sách Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam - tác giả TS. Đoàn Văn Bình và cuốn sách chuyên khảo “Luật Kinh tế” - nhóm tác giả do TS. Nguyễn Thị Dung (Chủ biên).
Bà Trương Thị Thu Hà - Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng biên tập thay mặt  Nhà xuất bản Tư pháp tặng cây và sách cho Trường Đại học Luật Hà Nội

Bà Trương Thị Thu Hà - Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng biên tập thay mặt
Nhà xuất bản Tư pháp tặng cây và sách cho Trường Đại học Luật Hà Nội

Trong khuôn khổ các hoạt động, Nhà xuất bản Tư pháp cũng đã cử viên chức, người lao động tham gia trưng bày sách tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Luật Hà Nội và tại Trụ sở Bộ Tư pháp. Hoạt động trưng bày, giới thiệu và phát hành sách của Nhà xuất bản Tư pháp được nhiều giảng viên, học viên, sinh viên của Học viện Cảnh sát nhân dân, Trường Đại học Luật Hà Nội và công chức, viên chức, người lao động tại Trụ sở Bộ Tư pháp quan tâm, ủng hộ. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Nhà xuất bản Tư pháp nhằm góp phần đẩy mạnh, phát triển lan tỏa văn hóa đọc, hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam”, đồng thời cũng là dịp để quảng bá hình ảnh và giới thiệu các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Tư pháp đến với bạn đọc.
Một số hình ảnh về hoạt động trưng bày sách tại các địa điểm:
Nguyễn Văn Quang - Nguyễn Ngọc Cường
Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT