Hôm nay, Thứ ba ngày 23 tháng 04 năm 2024

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Nxb. Tư pháp tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản, in và phát hành và 10 năm ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

10/10/202

Thực hiện Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2022) và hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11/2012 - 09/11/2022), ngày 05/10/2022, Nhà xuất bản Tư pháp đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Thực trạng công tác xuất bản, in, phát hành và xu hướng trong thời gian tới”.

Tới dự buổi Tọa đàm, đồng thời là diễn giả, báo cáo viên của buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Nguyên - Cục trưởng Cục Xuất bản - In và Phát hành cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Nhà xuất bản Tư pháp. Buổi tọa đàm được tổ chức trong không khí ấm áp, cởi mở.
Tại buổi tọa đàm, một số công chức, viên chức Nhà xuất bản Tư pháp đã chia sẻ và mong muốn đồng chí Cục trưởng thông tin thêm về kết quả hoạt động của ngành; về một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình biên tập bản thảo; đồng thời, cũng mong muốn các cơ quan hữu quan có cơ chế, chính sách đầu tư, quan tâm hơn đối với lĩnh vực xuất bản - một lĩnh vực văn hóa đặc thù.

Với tư cách là người đứng đầu cơ quan quản lý đối với hoạt động xuất bản, đồng chí Cục trưởng Cục Xuất bản - In và Phát hành trao đổi, chia sẻ và thông tin tới Nhà xuất bản Tư pháp về một số thành tựu của hoạt động xuất bản và vị thế hiện nay của ngành Xuất bản Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á; về thực hiện mối quan hệ giữa nhiệm vụ kinh tế và nhiệm vụ chính trị của hoạt động xuất bản trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; về vấn đề quản lý chất lượng xuất bản phẩm... Đặc biệt, đồng chí Cục trưởng còn chia sẻ về xu hướng phát triển của Ngành Xuất bản trong tình hình mới hiện nay nhằm ứng dụng kịp thời thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như theo kịp xu hướng phát triển của Ngành Xuất bản thế giới.
 
Tổ Website Nhà xuất bản Tư pháp
Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT