Hôm nay, Thứ ba ngày 27 tháng 09 năm 2022

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt”

05/04/202

Chiều ngày 31/3/2021 tại trụ sở Nhà xuất bản Tư pháp, Ban chấp hành Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài, giữ hồn nét Việt”. Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Nhà xuất bản Tư pháp chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và “Tuần lễ áo dài” do Công đoàn Bộ Tư pháp phát động. Tham dự buổi Lễ trao giải có đồng chí Hồ Quang Huy, Bí thư Chi bộ - Giám đốc; đồng chí Trần Mạnh Đạt, Phó Giám đốc kiêm Tổng Biên tập; đồng chí Quách Văn Dương, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban Tổ chức cùng toàn thể viên chức và người lao động Nhà xuất bản Tư pháp.

Cuộc thi ảnh được tổ chức từ ngày 08/3/2021 đến hết ngày 15/3/2021 đã được các viên chức, người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc dân tộc qua bộ trang phục truyền thống của Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy áo dài được công nhận Di sản quốc gia đồng thời thông qua sự kiện lưu giữ những hình ảnh đẹp của viên chức và người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp. Hoạt động chụp ảnh cùng áo dài truyền thống cũng là dịp chị em được hòa mình cùng thiên nhiên, tăng cường gắn kết giữa các phòng, ban.

Đối tượng tham gia cuộc thi là toàn thể viên chức và người lao động nữ của Nhà xuất bản Tư pháp với áo dài truyền thống, ảnh lựa chọn dự thi bảo đảm là ảnh chụp tại Thảo Nguyên hoa ngày 08/3/2021. Các bức ảnh gửi tham gia cuộc thi thể hiện nét tươi sáng, trẻ trung, duyên dáng của các viên chức và người lao động nữ của Nhà xuất bản Tư pháp.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm và trách nhiệm, Ban Giám khảo đã chấm điểm và công nhận giải thưởng như sau:
1. Đối với tập thể:
- Giải nhất: ảnh tập thể nữ Phòng Quản lý phát hành với chủ đề “Lan tỏa”
- Giải nhì: ảnh tập thể nữ Phòng Kế hoạch - Sản xuất với chủ đề “Sắc cam ngày mới”
Giải ba: ảnh tập thể nữ Ban Biên tập với chủ đề “Đoàn kết”
2. Đối với cá nhân:
- Giải nhất: ảnh “Tinh khôi ngày mới” (Nguyễn Phương Thảo)
- Giải nhì: ảnh “Giữ hồn nét Việt” (Đào Thị Hồng Nhung)
- Giải nhì: ảnh “Dịu dàng tiết xuân” (Trần Thị My ni)
- Giải nhì: ảnh “Duyên sắc tháng 3” (Nguyễn Thị Ngọc Linh)
3. 07 giải ba (Giải trang phục áo dài đẹp nhất, ảnh phong cách ần tượng nhất, giải dáng người mặc áo dài đẹp nhất, giải ảnh có nội dung hay nhất, giải ảnh có bối cảnh đẹp nhất, giải gương mặt ăn ảnh nhất, giải ảnh gương mặt thân thiện nhất).

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ trao giải, đồng Hồ Quang Huy khẳng định, cuộc thi ảnh “Duyên dáng ào dài, giữ hồn nét Việt” là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp duyên dáng, trẻ trung và ghi lại những khoảnh khắc đẹp của viên chức và người lao động nữ Nhà xuất bản Tư pháp trong trang phục áo dài. Cuộc thi tạo không khí vui tươi, tiếp sức cho các cán bộ nữ tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo, nhiệt huyết vào công việc chung của cơ quan.
Tổ website Nxb. Tư pháp
Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT