Hôm nay, Thứ tư ngày 01 tháng 05 năm 2024

Nhà xuất bản Tư pháp chúc mừng các đơn vị báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

24/06/201

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày để tôn vinh, tri ân những nhà báo đã đóng góp tâm sức vì một nền báo chí nước nhà vững mạnh, đưa đến độc giả những bài báo phản ánh chân thực các vấn đề đời sống, văn hóa, xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng và những tấm gương đáng tôn vinh.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Đại diện Lãnh đạo Nhà xuất bản Tư pháp đã đến tặng hoa chúc mừng một số đơn vị báo chí.

Trong buổi gặp chúc mừng các đơn vị báo chí, Lãnh đạo Nhà xuất bản Tư pháp khẳng định, trong thời gian qua, Nhà xuất bản Tư pháp phối hợp chặt chẽ với các đơn vị báo chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được Bộ, Ngành và cơ quan chủ quản giao. Thay mặt tập thể công chức, viên chức và người lao động, Nhà xuất bản gửi tới các đơn vị báo chí: Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Nam, Tạp chí Dân chủ và Pháp luật - Bộ Tư pháp, Tạp chí Nghề luật (Học viện Tư pháp), Tạp chí Luật học (Trường Đại học Luật Hà Nội), Tạp chí Khoa học Kiểm sát (Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ; là kênh thông tin truyền tải thông tin hoạt động của Bộ, Ngành; cập nhật thông tin khoa học pháp lý; là diễn đàn khoa học pháp lý của các nhà khoa học, giảng viên, luật sư…; tích cực phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật tới người dân góp phần đưa pháp luật đi vào thực tiễn cuộc sống./.