Hôm nay, Thứ ba ngày 23 tháng 04 năm 2024

Kỉ niệm thành lập Nhà xuất bản Tư pháp

Liên kết website

Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu năm 2023

29/12/202

Tham dự Hội nghị, về phía các Sở Tư pháp có ông Trần Hữu Dân, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Bình, đại diện Sở Tư pháp Nghệ An, Hà Tĩnh. Về phía các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp có đại diện Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia và Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực. Về phía Nhà xuất bản Tư pháp có ông Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập, bà Trương Thị Thu Hà, Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng Biên tập cùng tập thể viên chức, người lao động trong đơn vị tham dự.
Nhà xuất bản Tư pháp tổ chức Hội nghị khách hàng tiêu biểu năm 2023
Báo cáo tại Hội nghị, bà Trương Thị Thu Hà, Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tư pháp nhấn mạnh đến những kết quả đơn vị đã đạt được trong các lĩnh vực (i) công tác xuất bản, sản xuất, kinh doanh; (ii) công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và (iii) công tác quản trị nội bộ. Đồng thời, cũng chỉ ra một số hạn chế, khó khăn liên quan đến sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid - 19; một số vấn đề liên quan đến phân cấp đầu mối của các cơ quan tư pháp địa phương đặt mua các loại giấy tờ, sổ hộ tịch thuộc thẩm quyền in, phát hành của Bộ Tư pháp; công tác theo dõi, đối chiếu công nợ và một số cơ chế về phát hành phí.
Phó Giám đốc kiêm Phó Tổng biên tập Nhà xuất bản Tư pháp Trương Thị Thu Hà phát biểu tại Hội nghị
Hội nghị đã lắng nghe ý kiến phát biểu của các Sở Tư pháp, các đơn vị thuộc Bộ đối với hoạt động liên quan cơ chế phối hợp giữa Nhà xuất bản với đối tác khách hàng; liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Nhà xuất bản Tư pháp. Theo đó, đại diện các đơn vị đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Nhà xuất bản Tư pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị; đánh giá cao tinh thần cầu thị, tính chủ động của Nhà xuất bản Tư pháp để công tác phối hợp, triển khai nhiệm vụ giữa Nhà xuất bản Tư pháp với các cơ quan tư pháp địa phương, với đối tác, khách hàng ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả hơn. Chia sẻ những khó khăn đối với Nhà xuất bản Tư pháp nói riêng và ngành xuất bản nói chung, Hội nghị cũng đã thảo luận, đưa ra một số nhóm nhiệm vụ, giải pháp để tăng cường sự gắn kết, tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Bộ, Ngành Tư pháp giao
Giám đốc kiêm Tổng biên tập Nhà xuất bản Tư pháp Trần Mạnh Đạt phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập Nhà xuất bản Tư pháp thay mặt Ban lãnh đạo, tập thể viên chức, người lao động trong đơn vị trân trọng cảm ơn Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ, các đơn vị thuộc Bộ, đại diện các Sở Tư pháp có mặt tại Hội nghị cũng như các Sở Tư pháp trên toàn quốc trong thời gian qua đã luôn quan tâm, ủng hộ, chia sẻ, đồng hành cùng Nhà xuất bản Tư pháp trong quá trình triển khai hoạt động liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Trên tinh thần cầu thị, lắng nghe, Nhà xuất bản Tư pháp sẽ tiếp tục nghiên cứu, đưa ra những giải pháp để bảo đảm hiệu quả hơn nữa hoạt động của đơn vị, tăng cường cơ chế phối hợp, bảo đảm quyền lợi của đối tác, khách hàng theo quy định của pháp luật.

          Nhân dịp này, thay mặt tập thể Nhà xuất bản Tư pháp, đồng chí Trần Mạnh Đạt, Giám đốc kiêm Tổng Biên tập đã tặng quà, gửi lời tri ân sâu sắc của Nhà xuất bản Tư pháp tới các Sở Tư pháp là khách hàng tiêu biểu của Nhà xuất bản./.
Tổ Quản lý website Nhà xuất bản Tư pháp


 
 
Xem thêm »

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT